Cách xóa vĩnh viễn, ẩn tài khoản Instagram
Table Of Contents

Xóa tài khoản Instagram là điều không ai muốn, tuy nhiên nếu như sau một thời gian sử dụng, mà bạn cảm thấy không muốn tiếp tục dùng nó, thì có thể xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và hiện giờ có nhiều người sử dụng cách này để giúp họ bớt nghiện mạng xã hội, cũng như muốn tập trung cho công việc hơn.

Và nếu như bạn cũng là một người đang tìm cách xóa tài khoản instagram, thì sau đây là hướng dẫn dành cho bạn, Tuy nhiên bạn cần lưu ý, đây là cách xóa tài khoản vĩnh viễn và sau khi dùng xong thì bạn không thể nào khôi phục được tài khoản Instagram của mình.

Lưu ý: Trước khi xóa thì bạn nên sao lưu dữ liệu tài khoản của mình, và hướng dẫn nằm ở phía dưới bài viết, tuy nhiên nếu bạn không muốn lưu dữ liệu, thì có thể thực hiện hướng dẫn ngay.

Tải video Instagram Online

Các bước cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Lưu ý trước khi xóa: Việc xóa tài khoản Instagram thì bạn đều có thể thực hiện trên trình duyệt web của điện thoại hoặc máy tính.

Sau khi thực hiện các bước xóa, thì tài khoản của bạn sẽ được ẩn trong vòng 30 ngày và sau khi 30 ngày kết thúc thì tài khoản của bạn sẽ chính thức vĩnh viễn bị xóa.

Cách mở khóa tài khoản Instagram nhanh

  • Bước 1: Bạn hãy bấm vào link sau đây để bắt đầu yêu cầu xóa nick: cach xoa vinh vien tai khoan instagram 7
  • Bước 2: Bạn hãy chọn những lý do mà bạn muốn xóa tài khoảncach xoa vinh vien tai khoan instagram 1
  • Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản và Bấm vào nút xóa để xác nhận.cach xoa vinh vien tai khoan instagram 2

Vậy là xong rồi đó, và lưu ý trong vòng 30 ngày thì bạn không nên đăng nhập vào tài khoản, thì mới có thể xóa thành công.

Cách xóa tài khoản, vô hiệu hóa, ẩn tài khoản Instagram

Nếu như bây giờ bạn không muốn xóa tài khoản Instagram của mình, mà chỉ muốn ẩn nó đi, để mọi người không thể tìm kiếm được tài khoản của bạn, thì bạn có thể sử dụng cách khóa tạm thời cho tài khoản IG của mình.

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của Instagram từ link web (bạn không sử dụng cách này trên ứng dụng): https://www.instagram.com/
  • Bước 2: Tiếp theo sau đó thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình > chọn vào hình đại diện trên góc phải.
  • Bước 3: Bây giờ bạn hãy chọn chỉnh sửa hồ sơ
  • Bước 4: Bạn hãy kéo xuống phía dưới màn hình thì sẽ thấy dòng chữ “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi”, thì nhấn vào và nhấn nút “Gửi”.
  • Bước 5: Sau đó sẽ có 1 bản câu hỏi hiện ra, thì bạn hãy chọn vào và trả lời.
  • Bước 6: Bạn hãy gõ mật khẩu để xác nhận.

Những lý do khiến tài khoản Instagram bị khóa

Cách sao lưu dữ liệu trước khi xóa tài khoản:

Trước khi xóa tài khoản Instagram của mình, thì bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu trước khi xóa. Và sao lưu dữ liệu này trong đó sẽ gồm các hình ảnh, lượt bình luận, lượt thích, danh sách bạn bè của bạn.

Và sau đây là các bước hướng dẫn thực hiện, để giúp bạn sao lưu dữ liệu thông tin tài khoản IG của mình.

  • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Instagram và sau đó Nhấn vào biểu tượng trang cá nhân nằm ở dưới góc bên phải của màn hình
    cach xoa vinh vien tai khoan instagram 3
    Bấm vào biểu tượng trang cá nhân
  • Bước 2: Hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt > Bảo mật > chọn Tải xuống dữ liệucach xoa vinh vien tai khoan instagram 4
  • Bước 3: Điền tên email của bạn và sau đó chọn vào “Yêu cầu tải xuống”.cach xoa vinh vien tai khoan instagram 5
  • Bước 4: Sau khi thực hiện các bước trên, thì lúc này bạn cần đợi từ 24 đến 48 giờ, thì lúc này Instagram sẽ gửi cho bạn một file thông tin dữ liệu về tài khoản Instagram của bạn và bạn có thể mở email và bắt đầu tải về.cach xoa vinh vien tai khoan instagram 6

Câu hỏi thường gặp khi xóa tài khoản Instagram:

Mất bao nhiêu ngày để Instagram xóa tài khoản của bạn?

Kể từ khi bạn yêu cầu thực hiện xóa tài khoản Instagram của mình, thì bạn cần đợi sau 30 ngày thì tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa khỏi nền tảng Instagram.

Có thể lấy lại tài khoản Instagram của mình sau khi xóa nó không?

Có. Bạn có thể lấy lại tài khoản Instagram của mình, trong 30 ngày, kể từ ngày yêu cầu xóa tài khoản, còn nếu quá 30 ngày thì không thể nào.

Khi bạn xóa tài khoản Instagram của mình, điều gì sẽ xảy ra?

Sau 30 ngày kể từ ngày bạn yêu cầu xóa tài khoản instagram, thì lúc này mọi dữ liệu về tài khoản của bạn sẽ bắt đầu biến mất khỏi hệ thống và không thể khôi phục.

Xóa tài khoản Instagram, thì có xóa được tin nhắn của cả hai bên không?

Có. Khi thực hiện xóa tài khoản, thì mọi dữ liệu về tin nhắn, hình ảnh,… sẽ bị xóa hết.

Tôi có thể kích hoạt lại tài khoản Instagram của mình sau 1 năm không?

Không. Bạn chỉ có 30 ngày, kể từ ngày bạn yêu cầu xóa tài khoản, thì bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để mở khóa tài khoản, cho nên sau 1 năm thì tài khoản của bạn không thể kích hoạt lại được.

Có thể xóa tài khoản Instagram ngay lập tức không?

Không. Bạn không thể nào xóa tài khoản IG của mình ngay lập tức được, mà bạn cần đợi 30 ngày, thì nó mới hoàn toàn xóa.