Cách chuyển sang chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram
Table Of Contents

Bạn đã biết cách chuyển chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram chưa. Nếu chưa thì bây giờ hãy tìm hiểu nhé.

Nếu như trước kia bạn thường xuyên đăng các nội dung video hình ảnh lên Instagram để mọi người có thể xem, thì bây giờ khi bật chế độ riêng tư thì những người trong danh sách theo dõi tài khoản của bạn mới có thể xem được những nội dung của bạn.

Tải video Reels Instagram

Những lưu ý trước khi bạn bật chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram của mình:

  1. Khi bật chế độ riêng tư thì mọi người có thể vẫn tìm được tài khoản của bạn nhưng không thể nào xem được có nội dung mà bạn đã đăng.
    Chỉ có những người theo dõi tài khoản của bạn thì mới có thể xem và viết bình luận cho những nội dung mà bạn đã đăng.
  2. Khi bật chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram của mình, thì điều đó không ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn, tuy nhiên lượng tương tác có thể sẽ giảm.
  3. Sau khi bạn bật chế độ riêng tư thì những người mới nào muốn xem nội dung mà bạn đã đăng, thì họ cần phải yêu cầu và bọn cần phải chấp nhận thì họ mới có thể xem được.
  4. Những hình ảnh mà bạn đã gắn thẻ hashtag #, khi có ai đó tìm kiếm, thì nó sẽ chỉ hiển thị với những ai đã follow tài khoản của bạn.
    Bạn có thể chuyển sang tài khoản công khai bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách mở khóa tài khoản Instagram

Cách bật chế độ tài khoản Instagram riêng tư:

  • Bước 1: bạn hãy mở ứng dụng Instagram và sau đó bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc bên phải của màn hình để mở cài đặt.
    cach chuyen sang che do rieng tu cho tai khoan instagram 2 1
    Chọn Cài đặt
  • Bước 2: Bạn hãy chọn vào quyền riêng tư.
    cach chuyen sang che do rieng tu cho tai khoan instagram 3 1
    Chọn Quyền riêng tư.
  • Bước 3: Nếu như bạn sử dụng điện thoại iPhone thì lúc này bạn sẽ thấy có nút bật tắt chế độ riêng tư, thì hãy bấm vào. Còn nếu sử dụng Android, thì bạn hãy kéo xuống phía dưới thì sẽ thấy.
    cach chuyen sang che do rieng tu cho tai khoan instagram 4
    chuyển sang Tài khoản Riêng tư
  • Bước 4: Khi bấm vào, thì Insta sẽ thông báo lưu ý trước khi chuyển sang tài khoản riêng tư, và bạn chỉ cần bấm vào nút “Chuyển sang riêng tư” là được.cach chuyen sang che do rieng tu cho tai khoan instagram 5 1

Những lý do khiến bạn không thể chuyển sang tài khoản Instagram Riêng tư:

Lý do đầu tiên đó là, Ứng dụng Instagram chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất: Lúc này thì bạn chỉ cần mở cửa hàng Google Play hoặc là App Store bạn hãy tìm kiếm ứng dụng Instagram và hãy cập nhật nó lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được tính năng này.

Bạn đang dùng Tài khoản Instagram doanh nghiệp: Hiện tại thì tính năng chuyển sang tài khoản riêng tư không hỗ trợ trên tài khoản instagram doanh nghiệp, Cho nên nếu như bạn muốn sử dụng tính năng này thì bạn hãy chuyển tài khoản của bạn từ doanh nghiệp sang tài khoản cá nhân.

Cách xóa các tài khoản được đề xuất trên Instagram

Cách chuyển tài khoản Instagram riêng tư thành công khai:

  • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Instagram và bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên góc bên phải của màn hình để mở cài đặt.
  • Bước 2: Chọn quyền riêng tư > Kéo đến mục Tài khoản cá nhân và Nhấn vào nút tắt
  • Bước 3: Instagram sẽ hiện lên thông báo lưu ý và bạn hãy nhấn vào nút “Chuyển sang công khai” là được.

cach chuyen sang che do rieng tu cho tai khoan instagram 1 1

Câu hỏi thường gặp khi sử tính tính năng tài khoản riêng tư trên IG!.

Chuyển sang Tài khoản Instagram riêng tư có thực sự riêng tư không?

Không. Hiện giờ có một số công cụ cho phép mọi người có thể xem được hình ảnh, nội dung từ tài khoản riêng tư dễ dàng.

Làm sao để xem hình ảnh từ những tài khoản Instagram riêng tư?

Nếu như bạn muốn xem hình ảnh, video, bài viết từ những tài khoản instagram riêng tư đã đen thì bạn hãy sử dụng trang web này: https://privatephotoviewer.com/ sau đó bạn hãy nhập tên người dùng mà bạn muốn xem và bạn có thể chọn các loại nội dung mà bạn muốn xem.

Sử dụng tài khoản Instagram riêng tư có tốt không?

Có. Nếu như bạn không muốn quá nhiều người biết đến mình và cũng như tránh nhiều người làm phiền, thì bạn có thể bật chế độ riêng tư này.